Bộ phim Linh Duyên ra mắt hoành tràng tại CGV Vivo City

0

Tối qua 21/2, bộ phim Linh Duyên đã có buổi ra mắt hoành tráng tại CGV Vivo City với sự góp mặt của dàn diễn viên trong phim như Trương Quỳnh Anh, Kim Tuyến, Hòa Minzy, Mạc Văn Khoa, Sam, Tim… Ngoài ra còn có sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng như: Hứa Vỹ Văn, Tú Vi – Văn Anh, Phan Thị Mơ, Trang Pháp, Dương Khắc Linh…

Phim cũng chính thức thông báo đến giới truyền thông một thông tin vô cùng đặc biệt: phim Linh Duyên đã chính thức đạt được thỏa thuận với nhà phân phối phim Ram Entertainment tại Malaysia để bộ phim được chính thức phát hành tại quốc gia này. Theo đó, từ ngày 24/2, bộ phim Linh Duyên sẽ được hiển thị ở đây. Đây là một bất ngờ lớn đối với ê-kíp sản xuất cũng như khán giả trong nước.

Trước đây, một số phim Việt Nam từng công chiếu tại Malaysia (như Scandal Hào quang trở lại, Ngủ với hồn ma…) nhưng đồng thời phát hành ở cả hai thị trường. Linh Duyên là bộ phim đầu tiên làm được điều này. Đây là một bất ngờ và niềm vui nho nhỏ cho cả đoàn khi phim nhận được sự quan tâm từ thị trường điện ảnh Malaysia.

Trong buổi ra mắt phim, nam diễn viên Dustin Nguyễn đã không thể tham dự buổi ra mắt phim do bận lịch quay ở nước ngoài. Từ xa, anh cũng gửi lời chúc đến đoàn làm phim và hy vọng bộ phim sẽ mang đến những cảm xúc mới cho khán giả khi thưởng thức.

Với Hòa Minzy, cô cho biết đang rất háo hức chờ đợi phản ứng của khán giả về bộ phim điện ảnh đầu tiên mà cô tham gia diễn xuất. Ngoài ra, buổi ra mắt phim cũng chính thức xóa bỏ tin đồn Trương Quỳnh Anh và Tim mặc đồ đồng màu, có những cử chỉ thân thiết, quan tâm nhau trên thảm đỏ. Trong Linh Duyên, cả hai vợ chồng cũng có nhiều cảnh diễn xuất với nhau rất ăn ý và thú vị.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN PHIM

Linh Duyên (Tên cũ Hình Nhân) là dự án điện ảnh của hai đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc và Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân, được đầu tư bởi Blue Planet Film Studio, Thiện Production, Nghiệp Thắng Film, Yeah1 CMG và được phân phối bởi CGV.

Phim kể về Thư (Trương Quỳnh Anh), Quân (Mạc Văn Khoa) và Hạnh (Hòa Minzy) là 3 người bạn thân học cùng lớp K22 Nhạc viện. Sau khi cô chủ nhiệm cũ xin nghỉ công tác, Hùng (Dustin Nguyễn) trở thành giáo viên chủ nhiệm mới. Ngay từ lần đầu tiên đứng lớp, Hùng đã không khỏi bất ngờ và choáng váng vì Thu trông giống hệt Linh – người yêu cũ đã mất của Hùng 15 năm trước. Một ngày nọ, sau buổi tập văn nghệ, bộ ba học sinh bất ngờ phát hiện ra một con búp bê bí ẩn được đóng đinh sau bức tường lớp học. Cùng lúc đó, Hương (Kim Tuyến) – vợ Hùng bỗng xuất hiện những biểu hiện, hành vi lạ…

Linh Duyên Dự kiến ​​khởi chiếu từ ngày 24/2 trên toàn quốc.

truong-quynh-anh

Diễn viên Trương Quỳnh Anh

linh-duyên1

Tim và Trương Quỳnh Anh

trang-phap

Ca sĩ Trang Pháp

Tuvi-van-anh

Vợ chồng Tú Vi – Văn Anh

kim-tuyền

Diễn Viên Kim Tuyến

Duong-khac-linh

Dương Khắc Linh

thien-nguyen

Diễn viên Thiên Nguyễn

tiết-cường

Nghệ sĩ Tiết Cương

hoa vi van

Hứa Vĩ Văn

linh-duyên2 linh-duyên3 linh-duyên4 linh-duyên5 linh-duyên6 linh-duyên7 Linh-duyên8 Linh-Duyên8 Linh-Duyên10 Linh-Duyên11

Harper’s Bazaar Việt Nam

Leave a comment